Về Việc Nâng Cấp Hệ Thống Xử Lý Nước Hồ Bơi Bằng Điện Phân Muối

KHẢO SÁT Ý KIẾN CƯ DÂN V/V “NÂNG CẤP HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI BẰNG ĐIỆN PHÂN MUỐI”

==

Thưa Quý Cư dân Masteri Thảo Điền,

Với mục tiêu cải thiện, nâng cao chất lượng tiện ích, gia tăng giá trị tài sản cho Cụm Chung Cư, đặc biệt liên quan đến an toàn sức khỏe của Cư dân, Ban Quản Trị đã tìm hiểu, nghiên cứu về giải pháp xử lý nước hồ bơi bằng điện phân muối, thay vì sử dụng hóa chất để khử trùng như hiện nay. Dù có nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng do chi phí đầu tư ban đầu cao, nên giải pháp này chỉ được ứng dụng tại một số dự án khách sạn cao cấp, và một số ít chung cư tại Việt Nam.

Do vậy, để có cơ sở thực hiện các công việc tiếp theo, chúng tôi tiến hành khảo sát ý kiến Cư dân về đề xuất Nâng cấp hệ thống xử lý nước hồ bơi bằng điện phân muối. Quý Cư dân vui lòng xem thông tin chi tiết tài liệu “Đề xuất giải pháp” đính kèm Thông báo này.

Ngoài ra, để Quý Cư dân có cơ sở quyết định, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi trình bày đề xuất giải pháp do đơn vị tư vấn chuyên môn thực hiện, nhằm làm rõ và giải đáp các thắc mắc của Quý Cư dân:

Thời gian: 10g00 sáng Chủ Nhật, 27/08/2023

Địa điểm: Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng Tháp 5

==

Xin lưu ý rằng, đề xuất trên chỉ được triển khai thực hiện khi kết quả khảo sát có tỉ lệ “ĐỒNG Ý” trên 50% so với tổng số ý kiến nhận về.

Quý Cư dân vui lòng thực hiện Khảo sát tại Quầy Lễ Tân các Tháp, hoặc online tại đường link đính kèm email Thông báo 36.23/CV-BQT được gửi ngày 23/8/2023.

Chúng tôi trân trọng đề cao sự góp ý của Quý cư dân trên tinh thần xây dựng vì một cộng đồng dân cư phát triển và văn minh.

Trân trọng kính chào.

BAN QUẢN TRỊ MASTERI THẢO ĐIỀN

==

xử lý nước hồ bơi bằng điện phân muối

xử lý nước hồ bơi bằng điện phân muối

5/5 - (1 bình chọn)
Dự án liền kề
  • estellaheights.vn
  • thesunavenue.vn
  • masterianphu.com.vn
  • masterilumiereriverside.vn
Gọi điện ZaloZalo ZaloViber Tư vấn
0901610888