Chung Cư Masteri Thảo Điền Có Sổ Hồng Khi Nào

Masteri Thảo Điền có sổ hồng khi nào?

Phải nói Pháp lý dự án bất động sản là mối quan tâm nhất cho các Khách hàng đang có nhu cầu mua bất động sản ở thời điềm hiện tại. Dù là bất động sản đang xây dựng hoặc đã bàn giao một thời gian. Việc pháp lý bị ách tắt đã dẫn đến nhiều dự án dù đã mở bán từ lâu hoặc giao nhà đã nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa có sổ hồng cho người mua. Những hạn chế đó đã ảnh hưởng đến giá trị của dự án cũng như bị hạn chế trong việc vay Ngân hàng. Vậy dự án Chung cư Masteri Thảo Điền đến thời điểm này pháp lý như thế nào?

lễ bàn giao nhà Masteri Thảo Điền

lễ bàn giao nhà Masteri Thảo Điền

Dự án Masteri Thảo Điền được mở bán Quý IV 2014 bao gồm 5 tòa tháp cao từ 41 – 45 tầng (căn hộ, văn phòng, shophouse). Được bàn giao đúng tiến độ từ tháng 6/2016 đến năm 2017. Và chỉ sau đó hơn một năm, tháng 9/2017 thì chủ đầu tư Masteri Thảo Điền đã bắt đầu bàn giao những sổ hồng đầu tiên của dự án trong niềm vui mừng và không ít bất ngờ cho các Cư dân.

bàn giao sổ hồng Masteri Thảo Điền

bàn giao sổ hồng Masteri Thảo Điền

Qua đó, có thể thấy việc chủ đầu tư đã bàn giao sổ hồng dự án Chung cư Masteri Thảo Điền nhanh, đúng tiến độ đã làm gia tăng uy tín của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. Chính điều đó đã tạo nhiều thuận lợi, niềm tin của các khách hàng để họ phát triển nhiều dự án mới trong tương lai.

cư dân nhận bàn giao sổ hồng Masteri Thảo Điền

cư dân nhận bàn giao sổ hồng Masteri Thảo Điền

5/5 - (2 bình chọn)
Dự án liền kề
  • estellaheights.vn
  • thesunavenue.vn
  • masterianphu.com.vn
  • masterilumiereriverside.vn
Gọi điện ZaloZalo ZaloViber Tư vấn
0901610888