Trung Thu Nhà Mình Tại Masteri Thảo Điền 2023

NHỮNG KHOẢNH KHẮC HÌNH ẢNH ĐÁNG YÊU TỪ “TRUNG THU NHÀ MÌNH”
 
Ngày nay, thật đáng mừng khi chất lượng cuộc sống ngày càng đầy đủ hơn. Tuy nhiên chúng tôi cho rằng, đây cũng là lúc mà trẻ con cần nhiều hơn nữa sự tương tác và kết nối. Đó là sự quan tâm và kết nối từ ông bà, cha mẹ, anh chị em; từ bạn bè đồng trang lứa bất kể ngôn ngữ hay quốc tịch; và còn cả sự kết nối với truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam.
trang trí Trung Thu Nhà Mình Masteri Thảo Điền

trang trí Trung Thu Nhà Mình Masteri Thảo Điền

Không chỉ là những phần quà, chúng tôi mong rằng cư dân Masteri Thảo Điền đã có thể “đem về” nhiều hơn nữa từ “Trung Thu Nhà Mình” – được tổ chức vào tối qua. Sự háo hức, những tiếng cười thoải mái, những câu chuyện được chia sẻ… là những kỷ niệm thật đáng nhớ đối với tất cả chúng ta. Sự kiến đã thu hút hơn 1.000 trẻ em tham gia, trong đó các hoạt động được các con yêu thích nhất là múa lân, ảo thuật và rước lồng đèn (do các con tự tay trang trí).
các bạn nhỏ biểu diễn Trung Thu Nhà Mình

các bạn nhỏ biểu diễn Trung Thu Nhà Mình

Xin mời Quý Cư dân xem lại một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu đó.
Sau cùng, Ban Quản Trị chân thành cám ơn Quý Cư dân và các con đã dành thời gian tham dự sự kiện (với số lượng vượt quá sự kỳ vọng). Qua đây, chúng tôi cũng muốn gửi lời cám ơn đến đội ngũ nhân sự Ban Quản Lý, các đơn vị cung cấp dịch vụ tại Masteri Thảo Điền, Trường Mầm non IMA Montessori và Trường Mầm non Blue Dolphin đã đồng hành, cộng tác cùng nhau để tổ chức chương trình ý nghĩa này.
Trân trọng cám ơn.
Khán giả đông vui Trung Thu Nhà Mình

Khán giả đông vui Trung Thu Nhà Mình

check in tại Trung Thu Nhà Mình

check in tại Trung Thu Nhà Mình

 
BAN QUẢN TRỊ MASTERI THẢO ĐIỀN
5/5 - (1 bình chọn)
Dự án liền kề
  • estellaheights.vn
  • thesunavenue.vn
  • masterianphu.com.vn
  • masterilumiereriverside.vn
Gọi điện ZaloZalo ZaloViber Tư vấn
0901610888