Thoả Thuận Quy Tắc Ứng Xử Masteri Thảo Điền

THỎA THUẬN QUY TẮC ỨNG XỬ 

 1. Tham gia Nhóm Masteri Thảo Điền – Group Cư Dân Chính Thức đồng nghĩa với việc bạn đồng ý vô điều kiện các quy tắc ứng xử này. Cố ý vi phạm quy tắc sẽ buộc rời khỏi nhóm và khóa đăng ký vĩnh viễn.
 2. Đây là nhóm trao đổi CHỈ DÀNH RIÊNG cho Cư dân Masteri Thảo Điền (bao gồm chủ sở hữu hoặc khách thuê). Việc rà soát sẽ được nhóm Admin thực hiện định kỳ.
 3. Luôn TỬ TẾ, LỊCH SỰ và TÔN TRỌNG ý kiến, sự khác biệt của thành viên. Tất cả chúng ta cùng có mặt ở đây để tạo nên một môi trường thân thiện và văn minh cho cộng đồng cư dân Masteri Thảo Điền.
 4. Không THÙ GHÉT, CÔNG KÍCH CÁ NHÂN. Những bài viết hay bình luận, hạ nhục về chủng tộc, vùng miền, tôn giáo, văn hóa, khuynh hướng giới tính, quan điểm cá nhân sẽ bị xóa và gửi cảnh báo.
 5. Không QUẢNG CÁO hoặc spam bình luận. Thành viên chỉ đăng và thảo luận những nội dung liên quan. Tham gia Nhóm Sản phẩm và Dịch vụ cho cư dân Masteri Thảo Điền tại đây:

https://www.facebook.com/groups/masterishopping

 1. TÌM KIẾM thông tin trước khi đăng các bài viết, câu hỏi mang tính cá nhân. Admin có quyền từ chối nếu nội dung đã có trước đây.
 2. Không được đăng HÌNH ẢNH và THÔNG TIN CÁ NHÂN (họ tên, địa chỉ, số ĐT, email…) mà chưa được che đi hoặc làm mờ, hoặc không được sự đồng ý.
 3. Các thành viên hiểu và đồng ý HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN hành động của mình, bao gồm đăng bài, bình chọn hoặc bình luận…Luôn cân nhắc trước khi đăng bài hoặc bình luận.
 4. Thành viên đăng bài hiểu rằng mình có quyền định đoạt bài đăng của mình, gồm: xóa; sửa; tắt tính năng bình luận; báo cáo bình luận vi phạm. Do vậy thành viên đăng bài có nghĩa vụ TỰ QUẢN TRỊ bài viết của mình sao cho phù hợp với các quy tắc.
 5. Trường hợp bài đăng hoặc bình luận được thành viên khác chứng minh là nội dung không phù hợp, sai sự thật… nhưng thành viên đăng nội dung đó cố ý không hợp tác để sửa, xóa cho phù hợp với quy tắc, thì nhóm Admin có quyền định đoạt cuối cùng về bài viết hoặc bình luận.

**********

thoả thuận quy tắc ứng xử

thoả thuận quy tắc ứng xử

BUỘC THÀNH VIÊN RỜI KHỎI NHÓM mà không nhắc nhở và cảnh báo, nếu:

 1. Đăng quảng cáo hoặc spam bình luận không liên quan.
 2. Đăng các thông tin trái quy định (lừa đảo, chuyển nhượng chỗ đậu xe…).
 3. Đăng tải thông tin, hình ảnh của trẻ em, trừ trường hợp nhóm Admin nhận thấy đó là một việc làm cần thiết (ví dụ trẻ bị lạc)
 4. Đăng tải các thông tin, hình ảnh tục tĩu, vi phạm thuần phong mỹ tục; xuyên tạc; kích động… trái với quy định pháp luật.

====================

Đánh giá bài viết
Dự án liền kề
 • estellaheights.vn
 • thesunavenue.vn
 • masterianphu.com.vn
 • masterilumiereriverside.vn
Gọi điện ZaloZalo ZaloViber Tư vấn
0901610888