Thành Lập Thư Viện Masteri Thảo Điền

Kính gửi Quý Cư dân Masteri Thảo Điền thân mến,

Chúng tôi (BQT) xin trân trọng thông báo về việc ra mắt Thư Viện Cộng Đồng Masteri Thảo Điền – LIBMAS, một sáng kiến được thực hiện bởi một nhóm Cư dân tình nguyện đầy nhiệt huyết, kèm theo một nguồn tài liệu đa dạng và phong phú từ cộng đồng. LIBMAS đã sẵn sàng hoạt động để phục vụ Quý Cư dân và cả những bạn nhỏ, ngay từ mùa hè năm nay. Mục tiêu hàng đầu của LIBMAS là thúc đẩy văn hóa đọc, đồng thời củng cố mối liên kết cộng đồng thông qua môi trường học tập và sự phát triển cá nhân.

Thư viện Masteri Thảo Điền

Thư viện Masteri Thảo Điền

Dưới đây là một số thông tin quan trọng về hoạt động của LIBMAS:

  1. Lễ ra mắt: Ngày: Thứ Bảy, 10/6/2023 Thời gian: 8:00 sáng Địa điểm: Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng Tháp 5
  2. Thời gian hoạt động:
góc Thư viện Masteri Thảo Điền

góc Thư viện Masteri Thảo Điền

  1. Đăng ký thành viên và mượn sách: Hãy liên hệ trực tiếp với nhóm LIBMAS trong khung thời gian hoạt động để đăng ký thành viên và mượn sách.
  2. Tham gia tình nguyện: Nhóm LIBMAS là một tổ chức hoạt động do cộng đồng Cư dân tình nguyện quản lý. Chúng tôi mời tất cả Quý Cư dân tham gia đội ngũ tình nguyện viên để cùng chung tay vận hành và tạo liên kết. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với đại diện của LIBMAS, chị Phạm Thị Hòa Nghĩa – Cư dân Tháp 3, qua email: LIBMAS23@gmail.com.
  3. Quyên góp sách: Chúng tôi trân trọng nhận mọi đóng góp sách, tạp chí và tài liệu liên quan khác, nhằm làm phong phú nội dung của thư viện và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho Quý Cư dân. Mọi đóng góp xin gửi về:
chỗ ngồi Thư viện Masteri Thảo Điền

chỗ ngồi Thư viện Masteri Thảo Điền

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận tích cực từ Quý Cư dân, để cùng nhau xây dựng LIBMAS thành một trung tâm tri thức và sự gắn kết, góp phần nâng cao giá trị của cộng đồng cư dân tại Masteri Thảo Điền.

Trân trọng,

BAN QUẢN TRỊ MASTERI THẢO ĐIỀN

 

5/5 - (1 bình chọn)
Dự án liền kề
  • estellaheights.vn
  • thesunavenue.vn
  • masterianphu.com.vn
  • masterilumiereriverside.vn
Gọi điện ZaloZalo ZaloViber Tư vấn
0901610888