Lớp Dạy Học Yoga Tại Chung Cư Masteri Thảo Điền

Xin chào mọi người,

Chúng tôi thông báo về việc khai giảng một lớp Yoga tại dự án chung cư Masteri Thảo Điền, Quận 2, nhằm phục vụ một đối tượng rộng lớn và đa dạng:

  1. Người cao tuổi: Chúng tôi luôn hoan nghênh và sẵn sàng chào đón các bạn trên mọi hành trình sức khỏe và tinh thần.

  2. Người bị giới hạn vận động: Khóa học này sẽ được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tận dụng tối đa khả năng vận động hiện có và phát triển chúng.

  3. Người có bệnh lý hoặc chấn thương: Chúng tôi sẽ cung cấp sự hỗ trợ và sự quan tâm đặc biệt cho những người đang phục hồi từ bệnh lý hoặc chấn thương.

  4. Người bị căng thẳng: Lớp Yoga này sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, tìm lại sự thư giãn và tập trung vào tinh thần của bạn.

Chúng ta có thể đạt được những lợi ích đáng kể thông qua việc tham gia lớp học này, bao gồm:

Chúng tôi rất tự hào khi thông báo rằng lớp học sẽ được hướng dẫn bởi người thầy có tinh thần Karma Yoga – phục vụ vô vị lợi. Với tinh thần này, chúng tôi quyết định không đặt bất kỳ chi phí nào cho khóa học này. Bạn có thể tham gia miễn phí hoặc đóng góp tuỳ theo khả năng và tâm nguyện của mình.

Lớp dạy học Yoga tại Masteri Thảo Điền

Lớp dạy học Yoga tại Masteri Thảo Điền

Thông tin cụ thể:

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia. Chúng tôi sẽ rất vui lòng được đón tiếp bạn.

Group yoga tại Masteri: https://zalo.me/g/hrmisb007

Chân thành cảm ơn mọi người đã đọc thông tin này và chúc mọi người có một ngày tốt lành.

https://www.facebook.com/PremaYoga.vn

Đừng quên rằng lớp học cũng mở cửa cho mọi trình độ, với các buổi học vào lúc 6:00 sáng, 8:00 sáng và 19:30 tối. Hãy đến và tham gia để tìm kiếm sự cân bằng và thư giãn trong cuộc sống của bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Dự án liền kề
  • estellaheights.vn
  • thesunavenue.vn
  • masterianphu.com.vn
  • masterilumiereriverside.vn
Gọi điện ZaloZalo ZaloViber Tư vấn
0901610888