KHUYẾN CÁO TUÂN THỦ QUY ĐỊNH ĐẬU XE TẠI MASTERI THẢO ĐIỀN

KHUYẾN CÁO TUÂN THỦ QUY ĐỊNH ĐẬU XE TẠI MASTERI THẢO ĐIỀN

Thưa Quý Cư dân Masteri Thảo Điền

Hiện nay vẫn thường xảy ra các trường hợp vi phạm quy định dừng/đậu xe tại nội khu – khu vực do Cụm Chung Cư Masteri Thảo Điền quản lý. Mặc dù, đã có nhiều bảng biểu hướng dẫn quy định và được nhân viên An Ninh nhắc nhở, nhưng các chủ phương tiện vẫn phớt lờ bỏ đi và có thái độ thách thức, gây ảnh hưởng đến an ninh, an toàn và trật tự giao thông tại nội khu.

Trong các trường hợp này, nhân viên An Ninh thực hiện phong tỏa và cô lập hiện trường, để thông báo Công An Phường đến xử lý, theo chỉ đạo của UBND Phường Thảo Điền tại công văn số 175/TB-UBND ngày 9/8/2023 (hình minh họa 1 trường hợp vi phạm).

quy phạm đậu xe tại Masteri Thảo Điền

quy phạm đậu xe tại Masteri Thảo Điền

Qua đây, Ban Quản Trị trân trọng đề nghị Quý Cư dân và Quý khách đến thăm, làm việc tại Masteri Thảo Điền, vui lòng tuân thủ các quy định về dừng/đậu xe, cũng như theo sự hướng dẫn của nhân viên An Ninh.

+ Trường hợp Quý khách đến mua sắm tại TTTM Vincom, vui lòng gửi xe tại bãi xe tầng hầm của TTTM (cổng đường Song Hành).

+ Trường hợp khách của Cư dân đến thăm & làm việc, vui lòng gửi xe tại bãi xe các Tháp (miễn phí trong 30 phút đầu).

Vì một môi trường sống văn minh, an ninh và an toàn, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Cư dân và Quý khách.

Trân trọng cám ơn.

BAN QUẢN TRỊ MASTER THẢO ĐIỀN

 

5/5 - (1 bình chọn)
Dự án liền kề
  • estellaheights.vn
  • thesunavenue.vn
  • masterianphu.com.vn
  • masterilumiereriverside.vn
Gọi điện ZaloZalo ZaloViber Tư vấn
0901610888