Chia Sẽ Của Cư Dân Về Ban Quản Trị Masteri Thảo Điền

Nhân Hội Nghị Nhà Chung Cư Masteri Thảo Điền sắp tới, xin được phép nêu vài suy nghĩ cá nhân, hy vọng có nhiều anh chị cũng có suy nghĩ giống mình.

thông báo ứng cử Ban Quản Trị Masteri Thảo Điền 2024 - 2027

thông báo ững cử Ban Quản Trị Masteri Thảo Điền 2024 – 2027

 1. Ban QUẢN TRỊ nhiệm kỳ 2 đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, tuy cũng còn đâu đó 1 ít khúc mắc nhưng có nhiều cái hài lòng và cải thiện trong hơn 2 năm qua.
 2. Công việc của Ban QUẢN TRỊ thực sự rất cực, chiếm nhiều thời gian của các thành viên, ảnh hưởng đến công việc và gia đình.
 3. Phụ cấp theo qui định hiện hành là không tương xứng với công sức mà các thành viên ban QUẢN TRỊ đã bỏ qua (ở đây chúng ta không bàn về thuyết âm mưu tiêu cực này nọ).
 4. Nên coi công việc trong ban QUẢN TRỊ nhà chung cư là 1 nghề, có trả lương tương xứng theo khối lượng công việc đảm trách hẳn hoi. Tương ứng với quyền lợi đó sẽ là trách nhiệm rõ ràng, chịu sự giám sát và đánh giá của cư dân nếu có vấn đề tiêu cực phát sinh, chứ không phải nhận phụ cấp tượng trưng và làm việc bằng cái Tâm suông được. Người có Tâm, dấn thân đóng góp cho cộng đồng cũng đỡ cảm thấy tủi thân trong khi mình phải hy sinh nhiều thứ mà không được ghi nhận xứng đáng – không chỉ bằng lời khen mà còn bằng tài chính. Mức phụ cấp thấp không tạo động lực cho người tốt, chỉ tạo động lực cho người xấu.
 5. Việc mong muốn ban QUẢN TRỊ hiện tại tiếp tục làm thêm ngoài việc thể hiện sự đánh giá cao mà còn thể hiện sự mong mỏi tình hình chung cư vẫn tiếp tục tốt lên từng ngày như hiện nay. Vậy có phải chăng, cái mong muốn lớn nhất của đa số cư dân là có 1 ban QUẢN TRỊ tốt, lo sợ nhiệm kỳ mới không được như hiện tại?
 6. Mong muốn là thế nhưng đa số – trong đó có mình – nói ra thì xấu hổ: bản thân không dám/muốn tham gia ứng cử vì vô vàn lý do. Cho nên, dù thực sự chưa biết được năng lực – trình độ – cái Tâm của các ứng cử viên nhiệm kỳ này nhưng trước mắt chúng ta cần tôn trọng và đánh giá cao quyết định của họ. Chỉ mong trước khi bầu, cư dân được biết thêm nhiều thông tin hơn , có thể được lắng nghe tâm tư nguyện vọng, phát biểu của từng ứng viên ít nhất 1 lần để có cơ sở bầu chọn cho phù hợp.
 7. Mong mọi người quan tâm hơn về nơi mình đang sống, bớt thờ ơ bàng quan. Chỉ cần thay đổi được cái này, thì mọi chuyện sẽ rất dễ giải quyết. Cái này, dù rất khó nhưng thực tế lại quan trọng nhất.Chung cư nào có càng nhiều cư dân quan tâm đến cái chung, tự khắc chung cư đó sẽ luôn có 1 ban QUẢN TRỊ tốt, ngược lại chung cư nào cư dân thờ ơ, nếu may mắn sẽ có được 1 ban QUẢN TRỊ tốt, trong vài năm.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Dự án liền kề
 • estellaheights.vn
 • thesunavenue.vn
 • masterianphu.com.vn
 • masterilumiereriverside.vn
Gọi điện ZaloZalo ZaloViber Tư vấn
0901610888